Gphone bị trì hoãn cho đến năm 2009

04/06/2008 16:16

 
03/06/2008, 09:18

Theo nhiều nguồn tin đã đăng tải thì những thiết bị đầu tiên sử dụng HĐH Google Android sẽ xuất hiện và được giới thiệu vào cuối năm nay. Thế nhưng thông tin từ nhà kĩ thuật Gary Krakow thì Google khó lòng công bố những mẫu điện thoại này sớm hơn năm 2009.


Ảnh minh họa: xpherion.com
 

HĐH Android nên sẵn sàng để giới thiệu vào cuối năm nay, một sản phẩm chưa được đặt tên sẽ xuất hiện, có thể là Gphone. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị trì hoãn cho đến năm sau.

Theo nguồn tin, thì những chiếc điện thoại thông minh được sản xuất này sẽ do Samsung sản xuất. Chiếc điện thoại Andorid chính thức đầu tiên này được cho là sẽ có cấu hình cao cấp với màn hình cảm ứng và cả bàn phím Qwerty. Samsung đã sẵn sàng trở thành nhà sản xuất điện thoại di động sử dụng nền tảng hệ điều hành nguồn mở Android của Google.

Lý do đơn giản là chính Google chưa bao giờ nói rằng họ sẽ sản xuất điện thoại mang thương hiệu Google, thay vào đó là việc lựa chọn để làm việc với các liên minh trong việc xây dựng Android. Mọi thông tin thêm đều chưa được tiết lộ.
Gửi bởi dt0306
Theo Engadget
 

—————

Back